Tin tức & sự kiện - trang 1 - Cổng thông tin Đại Học Dược
  • Tiếp đoàn Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int’l, Hàn quốc (KUP) 11/11/2022

Sáng ngày 10/11/2022, ông Yang Jin Young, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Korea United Pharm Int’l, Hàn quốc cùng cộng sự đã đến chào hỏi xã giao và tìm kiếm cơ hội mở rộng hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.

• Tiếp đoàn Đại học Illinois Chicago, Hoa kỳ và Đại học Mahidol, Thái lan. 19/09/2022

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại học Illinois Chicago, Hoa kỳ, Đại học Mahidol, Thái lan và Trường Đại học Dược Hà Nội, ngày 19 tháng 9 năm 2022, GS.TS Alan Lau, Giám đốc Trung tâm đào tạo Dược lâm sàng quốc tế và GS.TS. Surakit Nathisuwan, Trưởng khoa Dược, Đại học Mahidol Thái lan đã tới làm việc và tham dự buổi sinh hoạt khoa học về “Thực hành dược và đào tạo dược lâm sàng” với giảng viên, viên chức của Trường Đại học Dược Hà Nội.

Đại học Illinois Chicago, Hoa Kỳ và Đại học Mahidol, Thái Lan là đối tác truyền thống, có lịch sử hợp tác hơn 1 thập kỷ với Trường Đại học Dược Hà Nội trong đào tạo, trao đổi giảng viên, sinh viên và đồng tổ chức hội nghị, hội thảo khoa học.​

• Tiếp đoàn các công ty HB Advisors, Lululab, Danjoung Bio, Hàn Quốc. 21/07/2022

Sáng ngày 21 tháng 7 năm 2022, lãnh đao đoàn các công ty HB Advisors, Lululab, Danjoung Bio, Hàn Quốc do ông Soo Yeon Oh Chủ tịch HB Advisors dẫn đầu đã tới làm việc và tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.

• Đón tiếp đoàn Đại học Griffith, Úc tại Trường Đại học Dược Hà Nội 07/07/2022

Ngày 7/7/2022, Đoàn Đại học Griffith, Úc do Giáo sư Andrew Davey – Giám đốc Quốc tế, Đại học Griffith làm trưởng đoàn, đã có buổi đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Dược Hà Nội.

• Đón tiếp đoàn Quỹ Pierre Fabre tại Trường Đại học Dược Hà Nội 29/06/2022

Ngày 29/6/2022, Đoàn Quỹ Pierre Fabre do Giáo sư Francois Neuveu làm Trưởng đoàn đến thăm và làm việc với Trường Đại học Dược Hà Nội về kế hoạch triển khai chương trình Mekong Pharma Network.

• Tiếp đoàn Công ty TNHH Mega Lifesciences (Mega) 17/06/2022

Sáng ngày 17 tháng 6 năm 2022, đoàn Công ty TNHH Mega Lifesciences (Mega) do Ông Jiji George - Tổng giám đốc điều hành tại Việt Nam làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc và trao đổi hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.

• Lãnh đạo tập đoàn Sanofi tới thăm trường Đại học Dược Hà Nội 10/06/2022

Chiều ngày 10 tháng 6 năm 2022, lãnh đạo tập đoàn Sanofi, ông Matias Diez - Giám đốc Đăng ký thuốc khu vực toàn cầu, bà Julie Guery - Giám đốc Đăng ký thuốc khu vực Châu Á cùng nhóm đăng ký thuốc của Sanofi tại Việt Nam đã tới làm việc và tìm kiếm cơ hội hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.

• Tiếp đoàn Trường Đại học Sydney, Úc 18/05/2022

Ngày 18.05.2022, Bà Leanne Howie, Quản lý sáng kiến y tế toàn cầu, Văn phòng Y tế toàn cầu của Đại học Sydney có chuyến thăm làm việc và trao đổi hợp tác với Trường Đại học Dược Hà Nội.